Ba Chàng Ngự Lâm 3

Ba Chàng Ngự Lâm 3

The Hangover Part 3

(2013)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
The Hangover Part
Diễn viên:
Bradley Cooper, Melissa McCarthy, Zach Galifianakis
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 Phút
Lượt xem:
5,426
Ba Chàng Ngự Lâm 3Ba Chàng Ngự Lâm 3
4102
Ba Chàng Ngự Lâm 3Ba Chàng Ngự Lâm 3452
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Ba Chàng Ngự Lâm 3:

Sau khi lỡ hẹn với tập hai vào năm 2011 vì có một thời gian hãng Warner Bros ngừng đưa phim sang Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức The Hangover Part III hè này. Đây cũng là tập cuối trong bộ ba phim hài nổi tiếng của đạo diễn Todd Phillips. Ba diễn viên chính trong phần ba vẫn là Bradley Cooper, Zach Galifianakis và Ed Helms.

Mùa hè năm 2009, khán giả thế giới có dịp được cười nghiêng ngả khi theo dõi cuộc hành trình hài hước của ba chàng trai Stu (Ed Helms), Phil (Bradley Cooper) và Alan (Zach Galifianakis) sau một đêm thác loạn từ buổi chia tay độc thân anh bạn Doug (Justin Bartha). Chỉ với kinh phí 35 triệu USD nhưng The Hangover giúp hãng Warner Bros. thu về tới 467 triệu USD và giành Quả Cầu Vàng cho “Phim hài hoặc nhạc kịch hay nhất”.

The Hangover 2 phát hành mùa hè 2011 thành công không kém phần một, đưa doanh thu cả hai phần vượt mốc 1 tỷ USD, mở đường thênh thang cho phần ba và cũng là phần cuối cùng của phim. The Hangover 3 nằm trong danh sách xếp hạng những phần phim mới được mong đợi nhất năm nay của các trang phim điện ảnh.

Nhà sản xuất tiết lộ, The Hangover 3 sẽ không có đám cưới nào, không có bữa tiệc chia tay đời độc thân nữa và cuộc vui của bộ ba “ngự lâm” sẽ diễn ra theo một cách khác tại Las Vegas (điểm đến đầu tiên trong phần một). Phần này có thêm sự xuất hiện của nữ diễn viên hài Melissa McCarthy – người từng đóng Bridesmaids, một trong những phim hài nổi bật năm 2011 và được đánh giá là phiên bản The Hangover dành cho nữ giới.

Trong bài phỏng vấn hồi phần hai mới ra mắt, nhà biên kịch Craig Mazin từng nói đùa về cái kết mà ông nghĩ ra cho The Hangover Part III: “Tôi nghĩ phần ba sẽ kết thúc bằng cảnh anh chàng Doug nhìn chằm chằm vào những ngôi mộ trong nghĩa địa. Vợ anh ta, bạn bè, tất cả đều đã chết. Lúc đó sẽ có một ai đó xuất hiện và nói rằng, đến cả con chó của anh ta cũng vừa mới chết”.

Ba Chàng Ngự Lâm 3 - Image 1

Ba Chàng Ngự Lâm 3 - Image 2