Những Chú Cừu Thông Minh

Những Chú Cừu Thông Minh

Shaun The Sheep

(2007)
Status:
100/100
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
John Sparkes, Justin Fletcher, Kate Harbour
Thể loại:
Phim Hài, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 Tập
Lượt xem:
9,135
Những Chú Cừu Thông MinhNhững Chú Cừu Thông Minh
8104
Những Chú Cừu Thông MinhNhững Chú Cừu Thông Minh854
Thông tin phim
Nội dung phim Những Chú Cừu Thông Minh:

Shaun là một chú cừu mà không bao giờ theo bầy đàn của mình. Thực tế, Shaun "lãnh đạo" chúng vào trong tất cả các trò vui chơi quậy phá, chuyển sự yên bình trong thung lũng thành rắc rối trong đồng cỏ. Shaun và bạn luôn chạy trốn đi tiếng còi của chú chó chăn cừu tội nghiệp Bizter. Và mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu của Shaun.

Shaun the Sheep lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình là vào năm 1995 trong bộ phim A Close Shave cùng với nhân vật Wallace và chú chó Gromit. Tuy chỉ lộ mặt đúng bốn phút nhưng cừu Shaun kháu khỉnh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng Anh. Và cũng từ đó, Shaun đã có hẳn cho mình một TV show riêng trên đài BBC do studio Aardman sản xuất.
 

Những Chú Cừu Thông Minh - Image 1


40 tập phim của Shaun the Sheep là những cuộc phiêu lưu, nghịch phá, rong đuổi của Shaun và đàn cừu trên đồng cỏ của nông trại. Do sở hữu lượng IQ cao hơn cả người thường và bộ óc hiếu kỳ của một đứa trẻ lên ba, nên đôi khi, Shaun trở thành kẻ giật dây cho nhiều âm mưu “đập phá” hoành tráng như: đặt bánh pizza, đào hồ bơi, biến kho thóc thành sàn nhảy… Và xuyên suốt hành trình “tội ác” còn có sự đóng góp đáng kể của: Shirley, một cô cừu béo có thể ăn bất cứ thứ gì; Timmy, một bé cừu dễ thương và Bitzer, chú chó chăn cừu rất biết cư xử.
 

Những Chú Cừu Thông Minh - Image 2